MINH HIEU LUXURY - THẨM MỸ VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU Ở HÀ NỘI - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ SPA TỐT NHẤT VIỆT NAM

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, Thẩm Mỹ Minh Hiếu cam kết mang lại những phương pháp làm đẹp mới nhất, đẹp nhất. Thẩm mỹ viện Minh Hiếu - Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng.. được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho bạn sự phục vụ thân thiện, chu đáo nhất.
Giải thưởng do hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc bình chọn là minh chứng rõ ràng cho uy tín và vị thế của Thẩm mỹ viện Minh Hiếu trong lĩnh vực tắm trắng với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.
Nhìn lại một năm đã trôi qua, năm 2015 với nhiều thành công và hoạt động của chủ tịch HĐQT NGuyễn Thị Minh Hiếu. Ngoài lĩnh vực thẩm mỹ chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu còn tham gia các hoạt động xã hội, và còn là khách mời trong những chương trình lớn dành cho doanh nhân.
Báo "PHONG CÁCH DOANH NHÂN" Giới thiệu về dịch vụ của THẨM MỸ VIỆN MINH HIẾU
Đã có không ít người chọn con đường lập thân bằng việc học tại các trường nghề  và trở nên thành đạt. Cũng có không ít người cất bỏ tấm bằng đại học và chọn làm công việc gắn bó với niềm đam mê của mình. Trên thực tế, đại học, cao đẳng không phải lối đi duy nhất để vào đời. Học nghề cũng là một con đường, một con đường ngắn và thiết thực với rất nhiều người trẻ.
DMCA.com Protection Status